Giỏ hoa của bạn

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ

Thứ Sáu, 19/07/2013, 17:02 GMT+7

Trong đám cưới, chiếc bánh cưới không chỉ là vật trang trí mà còn là góp mặt trong nghi thức cắt bánh cưới, tượng trưng cho những điều ngọt ngào mà đôi uyên ướng sẽ cùng nhau trải qua. Với xu hướng trang trí sắc màu hiện đại, ngày nay nhiều cô dâu chú rể chọn bánh cưới lạ, màu sắc tươi sáng để làm đẹp cho hôn lễ của mình. Nhưng bên cạnh đó, những đôi uyên ương mang phong cách truyền thống, muốn giữ trọn nét đẹp cổ điển ngày cưới lại không thể bỏ qua chiếc bánh cưới trắng quen thuộc.

Bánh cưới lấy màu trắng làm chủ đạo luôn được nhiều đôi uyên ương yêu thích bởi nét thanh lịch, nhẹ nhàng của nó. Trong tâm trí nhiều cô dâu, màu trắng tinh khiết luôn là sắc màu tượng trưng cho đám cưới, vì vậy chiếc bánh trắng ton sur ton với váy cưới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hôn lễ cổ điển. Tuy mang sắc màu đơn giản, nhưng không vì thế bánh cưới trắng mờ nhạt, mà cô dâu chú rể vẫn có thể tô điểm bánh với hoa tươi hay những hoạt tiết bằng kem, chocolate sinh động.

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 1

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 2

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 3

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 4

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 5

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 6

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 7

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 8

 

Bánh cưới màu trắng cho hôn lễ 10

Tags: bánh cưới đẹp, trang trí tiệc cưới, đám cưới, đám cưới lãng mạn, thiệp cưới đẹp, hoa cưới, váy cưới đẹp, hoa cưới và lông vũ, váy cưới xếp li, bánh cưới và biển, tóc đẹp ngày cưới
HoaTuoiDep.Com / Tư vấn hoa tươi

Bình luận

No avatar
Đăng bởi lamanhnhu
Tham gia 01/07/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 395/395